Phần mềm hay

Phần Mềm Azota Là Gì? Có Những Điểm Nổi Bật Nào?

Nền tảng Azota được phát triển để hỗ trợ giáo viên kiểm tra. Nếu bạn chưa biết Azota là gì, cách Azota giám sát gian lận và cách sử dụng phần mềm, hãy tham khảo bài viết dưới đây! Tất cả thông tin về nền tảng này cũng như lợi ích và cách sử dụng của nó sẽ được trình bày tại đây.

Phần mềm Azota là gì?

Trong thời đại học trực tuyến hiện nay, Azota được phát triển nhằm giúp giáo viên tạo đề kiểm tra, luyện tập và chấm điểm nhanh chóng ngay trên phần mềm. Trên cơ sở này, giáo viên có thể sắp xếp các bài tập để học sinh ôn tập, củng cố kiến ​​thức nhằm đạt hiệu quả học tập trực tuyến cao nhất.
Hiện tại Azota phát triển trên cả 3 nền tảng Android, iOS và PC. Đặc biệt, việc sử dụng ba nền tảng là tương tự nhau và rất dễ dàng để bắt đầu. Tuy nhiên, phiên bản PC luôn được yêu thích nhất vì trực quan, nhanh chóng và tiện lợi.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Azota

Điều gì khiến Azota trở thành một phần mềm được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao và yêu thích?

  • Tránh gian lận trong thi cử: Mỗi khi học sinh thoát khỏi màn hình thi hoặc làm bài trực tuyến, hệ thống sẽ gửi cảnh báo cho học sinh đó đồng thời gửi kết quả cho giáo viên. Điều này sẽ ngăn học sinh tìm kiếm thông tin và yêu cầu trợ giúp trên Internet.
  • Tạo câu hỏi dễ dàng: Azota bao gồm nhiều tệp PDF và bộ câu hỏi được nghiên cứu kỹ lưỡng. Giáo viên có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi giao bài tập về nhà hoặc bài kiểm tra cho học sinh. Phần mềm hỗ trợ các môn học: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn. Việc nhập dữ liệu cho bài tập cũng rất đơn giản.
  • Tự động chấm điểm: Azota cho phép giáo viên chấm điểm, tiết kiệm thời gian và công sức. Sau khi thi xong, hệ thống sẽ tự động chấm điểm và đưa ra kết quả. Đối với môn tự luận, học sinh chỉ cần chụp ảnh bài làm của mình và gửi cho giáo viên. Sau đó giáo viên cho điểm.
  • Theo dõi kết quả học tập: Azota lưu trữ tất cả các điểm thực hành và kiểm tra, giúp theo dõi quá trình học tập của học sinh dễ dàng hơn. Giáo viên và phụ huynh dễ theo dõi, nhắc nhở kịp thời
  • Thiết kế trực quan, thân thiện với người dùng: Giao diện của Azota rất dễ sử dụng.
  • Có thể đồng bộ nhanh với Zalo: Để tiết kiệm thời gian và công sức tạo tài khoản mới, Azota cũng cho phép người dùng sử dụng ứng dụng bằng cách đồng bộ với Zalo. Đặc biệt, việc đồng bộ này cho phép bạn sử dụng đầy đủ thông tin cá nhân của mình trên nền tảng Zalo mà không cần phải thiết lập lại.

Nhược điểm của Azota

  • Yêu cầu Internet: Ứng dụng yêu cầu kết nối Internet để sử dụng. Trong trường hợp mạng yếu sẽ bị log off và công việc sẽ không được lưu tự động.
  • Sửa lỗi chấm sai: Lỗi chấm sai trên ứng dụng chưa được sửa.

Chức năng của Azota là gì?

Azota có các chức năng cơ bản sau:

  • Azota làm đề luyện tập, đề kiểm tra, đề luyện tập trực tuyến, có thể tổ chức nhanh chóng và dễ dàng các bài kiểm tra, bài kiểm tra và câu hỏi luyện tập, luyện tập dưới dạng đề trực tuyến giúp học sinh nâng cao năng lực và đạt kết quả cao nhất.

  • Chức năng giám sát: Sau khi bật chức năng này trên ứng dụng Azota, nếu có sinh viên, sinh viên tự thoát khỏi màn hình hoặc chuyển sang tab mới, hệ thống sẽ gửi cảnh báo ngay lập tức. Sau khi thi xong, hệ thống sẽ hiển thị số lần thí sinh thoát ra hoặc chuyển màn hình để giáo viên nắm được tình hình.

Tóm lại là

Qua bài viết trên mong rằng bài viết đã hiểu rõ phần mềm Azota là gì và những ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin đừng quên để lại nhận xét và chia sẻ bài viết hữu ích này với mọi người mà bạn biết. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button