Phần mềm hay

[Tổng Hợp] Các Phần Mềm Thiết Kế Chữ Ký Đẹp Nhất

Chữ ký được coi là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là trong công việc. Có một mẫu chữ ký đẹp có thể giúp người dùng cảm thấy tự tin và thể hiện bản thân ở một mức độ nào đó khi ký kết các tài liệu và hợp đồng quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách ký đẹp hay thiết kế được mẫu chữ ký phù hợp với sở thích của mình. đừng lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tổng hợp 6 phần mềm tạo chữ ký tinh tế để bạn tham khảo và tạo cho mình một chữ ký ưng ý.

Học cách tạo chữ ký đẹp

Dưới đây là một số cân nhắc bạn nên biết khi tạo chữ ký của riêng mình.

Ký một chữ ký lớn

Chữ ký to giúp bạn thể hiện mình là người phóng khoáng, có tinh thần tự do, luôn hòa đồng với mọi người.

Chữ cái đầu tiên phải được viết hoa

Chữ cái đầu viết hoa giúp bạn thể hiện bạn là người mạnh mẽ, có quyết tâm, nghị lực và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Nghiêng về bên phải

Chữ ký nghiêng về bên phải có nghĩa là bạn luôn muốn tiến về phía trước. Là một người năng động, phải luôn phát triển và hướng lên.

Lấy tên tôi

Chữ ký nên dựa theo tên của bạn, thể hiện bạn là người tự tin, có niềm tin vững chắc vào cuộc sống, có ý chí và sức sống mãnh liệt.

Gạch dưới chữ ký

Nên có một đường thẳng bên dưới chữ ký, đi từ trái sang phải lên trên. Nó cho bạn biết rằng bạn là một người không bao giờ nói được một lời, và là một người mạnh mẽ, nói được và làm được.
Không gạch dưới nét giữa các chữ ký của bạn thể hiện bạn là một kẻ hèn nhát, nhu nhược, không tin vào chính mình.

Dòng chữ ký cuối cùng

Nét cuối cùng khi hoàn thành chữ ký của bạn phải thẳng về phía trước, không lùi. Thẳng thắn với mọi người cho thấy bạn là người mạnh mẽ, tự tin, luôn tiến về phía trước, không bao giờ nhìn lại và không chịu khuất phục trước thất bại.

Tổng hợp phần mềm tạo chữ ký đẹp cho bạn

Phần mềm tạo chữ ký Easy Signature

Easy Signature là phần mềm tạo chữ ký giúp người dùng dễ dàng tạo chữ ký cá nhân chỉ bằng cách vẽ chữ ký bằng ngón tay và dễ dàng chia sẻ chữ ký độc đáo với bạn bè và gia đình thông qua mạng xã hội. Phần mềm Easy Signature được biết đến với những tính năng tuyệt vời và độc đáo cho phép người dùng tạo chữ ký của riêng mình bằng những thủ thuật vô cùng đơn giản. Đây cũng là lý do phần mềm trở nên nổi tiếng.

Phần mềm tạo chữ ký WIKICI

WIKICI là một phần mềm tạo chữ ký trực tuyến trang nhã giúp người dùng vẽ chữ ký tên và nhiều chữ ký đặc biệt khác chỉ bằng một nét vẽ. Hỗ trợ phần mềm tạo chữ ký trên máy tính siêu đẹp, nhanh chóng, hợp phong thủy của bạn.
Đến với ứng dụng, bạn sẽ biết thêm về cách tìm kiếm và tạo chữ ký đẹp, đồng thời phần mềm sẽ giúp bạn gợi ý chữ ký nếu bạn gõ nhanh chữ cái đầu tiên của tên mình. Đây là một số yếu tố giúp ứng dụng có được sự yêu thích và tin tưởng của người dùng.

SignEasy

SignEasy là phần mềm tạo chữ ký đơn giản và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo chữ ký và ký bất kỳ tệp tài liệu nào như PDF, Word,…
Một số tính năng nổi bật:

  • Hỗ trợ tạo chữ ký và chữ ký, điền bất kỳ định dạng tài liệu nào như: PDF, Word, Excel, JPG, PNG,… Tài liệu từ
  • Email, Dropbox, OneDrive, Google Drive…
  • Dễ dàng tùy chỉnh màu chữ ký.
  • Ký tài liệu ngay cả khi không có kết nối Internet.

Phần mềm chữ ký My Live Signature

My Live Signature ra đời năm 2007, là phần mềm tạo chữ ký miễn phí đầu tiên trên Internet. My Live Signature cho phép người dùng tạo chữ ký theo tên thông qua giao diện đơn giản dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần nhập tên của mình, phần mềm sẽ nhắc một loạt chữ ký đặc biệt để người dùng lưu lại sử dụng. Qua nhiều năm, My Live Signature liên tục được nâng cấp và cải tiến, cho phép người dùng tạo chữ ký cá nhân, chữ ký email, chữ ký động, v.v.
My Live Signature hứa hẹn các dịch vụ cơ bản như tạo và thiết kế chữ ký miễn phí trọn đời. Tương tự như các phần mềm cùng loại, My Live Signature cung cấp cho người dùng 2 tùy chọn: gõ chữ ký (nhập tên, công cụ sẽ tự động thiết kế chữ ký) và vẽ chữ ký (tạo chữ viết tay tự nhiên bằng cách vẽ).

Phần Mềm Tạo Chữ Ký Đẹp Cocosign

Cocosign là phần mềm tạo chữ ký trực tuyến đẹp và độc đáo nhất hiện nay. Phần mềm này giúp người dùng tạo chữ ký viết tay chỉ trong vài phút. Có một chữ ký viết tay đẹp sẽ làm cho tài liệu trông chân thực và chuyên nghiệp hơn. Người dùng có thể tạo chữ ký viết tay tự nhiên bằng cách vẽ hoặc gõ tên, tự do tạo kiểu chữ ký để thiết kế chữ ký tự động. Ngoài ra, Cocosign còn có thể sử dụng trên mọi thiết bị như web, điện thoại di động… vô cùng tiện lợi.
Tương tự như phần mềm My Live Signature, Cocosign cũng cung cấp 2 tùy chọn: Type Signature (nhập tên và công cụ sẽ tự động thiết kế chữ ký) và Draw Signature (tạo chữ viết tay tự nhiên bằng cách vẽ).

Tóm lại là

Bài viết trên đây tổng hợp những phần mềm tạo chữ ký tên chuyên nghiệp nhất dành cho bạn. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button